Điều khoản sử dụng

Khi thực hiện đặt vé máy bay tại baytot.vn. Quý Khách chấp thuận những điều kiện và điều khoản dưới đây:

A. Điều kiện chung

1. ĐẶT CHỖ (Booking) là việc người sử dụng vào trang web của baytot.vn hoặc gọi điện thoại hoặc đến văn phòng của baytot.vn để mua vé máy bay theo các tiêu chí (ví dụ: đường bay, ngày bay) do người sử dụng lựa chọn.

2. YÊU CẦU ĐẶT VÉ (Ordering): là việc người sử dụng vào trang web của baytot.vn hoặc thông qua Trung tâm hỗ trợ baytot.vn để mua vé máy bay trên các Hãng hàng không giá rẻ (LCC). Các ĐẶT CHỖ trên các Hãng hàng không truyền thống cũng được coi là các YÊU CẦU ĐẶT VÉ nếu vì một lý do nào đó ngoài tầm kiểm soát của baytot.vn, mà việc ĐẶT CHỖ trên các Hãng hàng không truyền thống không thể thực hiện được.

3. Người dùng cần đọc và chấp nhận các điều kiện liên quan tới ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ vé máy bay và các dịch vụ khác trên trang web của baytot.vn.

4. Các LCC không nhất thiết phải tuân theo các quy định về vận chuyển của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA). Quy định về vận chuyển của các LCC phụ thuộc vào từng LCC.

5. Để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ cho các dịch vụ và vé máy bay, người sử dụng cần có một địa chỉ thư điện tử (e-mail) hoặc một số điện thoại đang hoạt động. Người sử dụng đồng ý rằng tất cả các giao dịch của baytot.vn với người sử dụng sẽ được thực hiện thông qua thư điện tử và số điện thoại mà người sử dụng đã đăng ký với Baytot.vn.

6. Người sử dụng đồng ý để Baytot.vn sử dụng các thông tin cá nhân mà người sử dụng đã cung cấp cho Baytot.vn trong phạm vi cho phép để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ, bao gồm cả việc khiếu nại về việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ trong phạm vi kinh doanh của Baytot.vn.

B. Quyền miễn trừ trách nhiệm

1. Người sử dụng hoặc người có tên trên vé máy bay cần có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ phục vụ cho việc đi lại bằng đường hàng không như: Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, hộ chiếu, visa ngay tại thời điểm ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ. Trong trường hợp ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ các loại vé dành cho sinh viên, người sử dụng hoặc người có tên trên vé cần có thẻ sinh viên còn giá trị.

2. Người sử dụng tự chịu trách nhiệm nếu không có visa nhập cảnh và quá cảnh theo quy định. Người sử dụng chịu trách nhiệm tìm hiểu các thông tin về yêu cầu visa trước khi thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ.

3. Baytot.vn không chịu trách nhiệm trong trường hợp việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ không thể thực hiện được vì các lý do kỹ thuật (lỗi của các hệ thống GDS) hoặc các trường hợp bất khả kháng.

4. Trách nhiệm thực hiện các dịch vụ vận chuyển hàng không thuộc về các Hãng hàng không truyền thống, các LCC mà người sử dụng đã ký hợp đồng vận chuyển. Baytot.vn không chịu trách nhiệm trong các trường hợp cụ thể dưới đây:

  • Bất kỳ sự chậm trễ hoặc thay đổi nào về chuyến bay của hãng hàng không truyền thống hoặc hãng hàng không giá rẻ;
  • Chất lượng của các dịch vụ hàng không và các dịch vụ có liên quan (ví dụ như việc thất lạc hành lý);
  • Khách hàng đã mua vé nhưng không đến trong thời gian làm thủ tục để lên máy bay;
  • Khách hàng đã mua vé nhưng không sử dụng vé và không thực hiện hành trình theo vé đã mua;
  • Khách hàng đã mua vé nhưng không sử dụng toàn bộ hành trình đã mua trên vé (ví dụ như đi một chiều đối với vé khứ hồi);
  • Khách hàng bị từ chối chuyên chở do không có đầy đủ các giấy tờ cá nhân theo quy định (ví dụ: không có visa, visa giả, không có hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân, thiếu các tài liệu cần thiết khi đi du lịch với trẻ vị thành niên);

5. Tất cả các khiếu nại liên quan đến việc thực hiện hợp đồng chuyên chở sẽ do người sử dụng làm việc trực tiếp với các các Hãng hàng không truyền thống hoặc các LCC. Việc khiếu nại cần phù hợp với quy định của các Hãng hàng không truyền thống và các LCC.

6. Baytot.vn không chịu trách nhiệm bồi thường cho người sử dụng nếu nguyên nhân được xác định là do các trường hợp bất khả kháng.

7. Baytot.vn không chịu trách nhiệm về sự lựa chọn các chuyến bay của người sử dụng hoặc người có tên trên vé máy bay.

8. Trong mọi trường hợp, mức độ bồi thường tối đa mà Baytot.vn bồi thường cho khách hàng là bằng mức Phí dịch vụ mà khách hàng đã trả cho Baytot.vn.

C. Thanh toán

Baytot.vn có nhiều phương thức thanh toán để thuận tiện cho Khách hàng khi đặt dịch vụ, Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn phương thức phù hợp:

– Chuyển khoản qua ngân hàng: Sau khi đặt hàng, Khách hàng chuyển khoản số tiền đơn hàng vào tài khoản của Baytot.vn tại các hệ thống ngân hàng.
– Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa: Khách hàng sử dụng thẻ ATM nội địa để thanh toán.
– Thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế: Khách hàng sử dụng thẻ Visa/ Master Card/ JCB để thanh toán.
– Thanh toán tại  Văn phòng của Baytot.vn

D. Xác nhận thông tin đặt dịch vụ

Thông tin đặt dịch vụ được xác nhận thể hiện trong email xác nhận đặt vé máy bay được gởi từ Baytot.vn đến email Quý Khách đã đăng ký tại thời điểm đặt dịch vụ với Baytot.vn và trên hệ thống Baytot.vn. Đây là cơ sở xác định các dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Trường hợp Quý Khách thực hiện thanh toán trễ hơn hạn thanh toán được thông báo từ Baytot.vn qua email, website, việc đặt dịch vụ của Quý khách sẽ không còn hiệu lực.

E. Thực hiện thay đổi cho thông tin đặt dịch vụ

Sau khi đặt vé máy bay thành công (vé máy bay đã được xác nhận qua email), nếu Quý Khách muốn thay đổi thông tin, vui lòng gởi yêu cầu đến email lienhe@baytot.vn hoặc số điện thoại 0876.788.799. Chúng tôi sẽ cố gắng để hỗ trợ Quý Khách một cách tốt nhất, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo mọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện.

Trường hợp có sự thay đổi từ Hãng hàng không, hoặc các điều kiện khách quan khác (bao gồm và không giới hạn các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, dịch bệnh, …) dẫn đến Quý Khách không thể sử dụng dịch vụ hoặc thay đổi dịch vụ, tùy theo quyết định của nhà cung cấp. Baytot.vn sẽ thông báo lại cho Quý khách phương án áp dụng hoặc các chi phí hoàn lại, phát sinh tại thời điểm đó. Trường hợp Hãng hàng không cho phép hủy dịch vụ và hoàn lại tiền, Baytot.vn sẽ hoàn lại số tiền Quý Khách đã thanh toán sau khi trừ đi phí dịch vụ của Baytot.vn.

F. Bản quyền

Những hình ảnh và nội dung trên Baytot.vn là không được phép sao chép hoặc được sử dụng lại với bất kỳ phiên bản nào khác mà chỉ được sử dụng trên trang web của chúng tôi.

G. Chung

Tất cả những điều khoản và điều kiện được công nhận bởi pháp luật Việt Nam.

Mọi thắc mắc liên hệ Baytot.vn qua email: lienhe@baytot.vn